SNM Summer 2024 English Talent Club

SNM Summer 2024 ประสบการณ์การเรียนรู้จากครูต่างชาติและกิจกรรมความสามารถระดับมัธยม

ในปีนี้เรามีโอกาสพิเศษที่จะเรียนรู้จากครูต่างชาติและเข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลายที่จะช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของนักเรียนในระดับมัธยม

เริ่มต้น SNM Summer 2024 ในวันที่ 28 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2567 นี้ กับค่ายที่มีเนื้อหาการเรียนรู้ที่หลากหลายและน่าสนใจ ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ

ในช่วงเช้านี้ นักเรียนจะได้รับการเรียนรู้ด้านภาษาภายในคลาสเรียนที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น รวมถึงเรียนรู้ภาษาอังกฤษในวิชา Listening & Speaking และการเขียนเรื่องเพื่อส่งเสริมการคิดสร้างสรรค์ทางวรรณกรรมใน Creative Writing

ในช่วงบ่ายนี้ นักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลาย รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มที่น่าสนุกและท้าทาย เช่น การแสดงละครและเต้นที่ Drama and Dance และการเรียนรู้ภาษาภายในบรรยากาศที่สนุกสนาน

บอกเลยว่าที่ SNM Summer 2024 นักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้และการเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าจดจำ! มาร่วมเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณในปีนี้กับเราที่ SNM Summer 2024!”