SNM Summer 2024 IEP Go Green Save The World

เรามุ่งเน้นการเรียนรู้กับครูต่างชาติและโครงการ IEP Go Green Save The World ที่จะช่วยสร้างความเข้มแข็งและเตรียมความพร้อมให้นักเรียนในการปกป้องสิ่งแวดล้อม

ในช่วงเช้า นักเรียนจะได้รับการเรียนรู้จากครูต่างชาติที่มีความเชี่ยวชาญในต่างๆ ด้าน ซึ่งจะมอบความรู้และประสบการณ์ที่สมบูรณ์แก่นักเรียน รวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, การคำนวณทุกวัน, และการป้องกันภาษา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมทักษะการอ่านและการเขียนเพื่อสร้างสรรค์ใน Super Readers และกิจกรรม Unplugged Coding เพื่อเรียนรู้การเขียนโปรแกรมโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์

ในช่วงบ่าย นักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความหลากหลายและสนุกสนานกับโครงการ IEP Go Green Save The World ซึ่งเป็นโครงการที่เน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสัปดาห์ละหัวข้อ ที่มุ่งเน้นให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ในแต่ละหัวข้อ รวมถึงกิจกรรมที่เน้นการเรียนรู้ผ่านโครงการและการทำความเข้าใจใน Club & Project Based Learning

ไม่ว่าคุณจะสนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์, การคำนวณ, การสร้างสรรค์, หรือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม SNM Summer 2024 มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ! สมัครเพื่อรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครด้านล่างได้เลย!”